Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Một số lưu ý khi làm bánh

Thêm trứng, cùng một lúc, dụng cụ làm bánh cơ bản


Sau khi đánh kem bơ và đường với nhau, các thành phần tiếp theo trong nhiều công thức nấu ăn cookie là trứng. Họ nên được bổ sung cùng một lúc, mỗi một kỹ lưỡng trước khi bị đánh đập trong tiếp theo được thêm vào, để hỗn hợp bơ / đường kem để có hiệu quả nhất giữ lại không khí bị mắc kẹt của nó. Hãy chắc chắn để cạo các mặt của bát vì vậy tất cả các hỗn hợp bơ / đường được kết hợp.
Sau khi thêm trứng, hỗn hợp trong bát sẽ nhìn đông và sáng bóng.Giữ trộn, và hỗn hợp sẽ mịn ra.
Baking theo lô

Sau khi bạn đã gỡ bỏ một tấm bánh từ lò và chuyển giao các tập tin cookie nướng để một rack làm mát, hãy chắc chắn chảo đã nguội đến nhiệt độ phòng trước khi đưa thêm bột cookie trên đó. Đưa bột trên chảo nóng sẽ gây ra nó để lây lan hoặc bị mất hình dạng của nó trước khi nó được vào lò nướng, làm tăng nguy cơ cạnh đốt và cookie phẳng. Nếu bạn muốn tiếp tục tát hoặc định hình trong khi chảo đầu tiên của cookie là baking, đi ngay phía trước. Gửi tiền phần còn lại của các đập trên tấm giấy da, sau đó nhấc giấy da lên các tấm làm mát khi họ đã sẵn sàng.
Đánh lòng trắng trứng

Đánh lòng trắng trứng đúng cách là chìa khóa để tạo ra các cookie nhất định ngoài ánh sáng, chẳng hạn như bánh trứng đường hoặc ladyfingers. Ba điều cần nhớ: bát và đập phải sạch và dầu mỡ-miễn phí. Sử dụng thép không gỉ, gốm sứ, thủy tinh hoặc bát, không phải nhựa. Lòng trắng trứng sẽ whip cao hơn nếu họ đang ở nhiệt độ phòng trước khi đánh bại.

Khi đánh lòng trắng trứng, lúc đầu bạn sẽ có một vũng chất lỏng rõ ràng với một số bong bóng lớn trong đó.
Khi bạn tiếp tục đánh đập, chất lỏng sẽ trở nên mờ đục vì nó tạo thành nhiều hơn, các bong bóng nhỏ hơn.Nếu một hình thức điểm và sau đó ngã xuống ngay lập tức, lòng trắng trứng là ở đỉnh cao mềm.Từ đây, 20-25 đột quỵ nhiều hơn với một whisk sẽ đưa bạn đến một cao điểm trung bình, và một 15-20 nét đến đỉnh cứng.

Nó rất dễ dàng để đi quá xa. Khi bạn bắt đầu nhìn thấy những khối màu trắng sần sùi, bạn ở xa những đỉnh núi cứng, và mỗi đột quỵ của whisk hoặc beater đang xé nát các mạng của không khí, nước và các protein mà bạn đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra. Bạn cũng sẽ thấy một hồ bơi của các chất lỏng trong suốt dưới bọt. Các tin tốt là các bọt vẫn còn trên đầu trang của các chất lỏng cơ bản sẽ vẫn làm việc. Tin xấu là bạn có thể không thực sự sửa chữa những gì đã xảy ra, khác hơn là để bắt đầu lại với lòng trắng trứng mới.
Sự sôi

Khi mang chất lỏng lên sôi động hơn một ổ ghi, dấu hiệu đầu tiên của đó đun sôi là sắp xảy ra bong bóng rất nhỏ trên đỉnh của chất lỏng ở các cạnh của chảo; nếu bạn đang sưởi ấm sữa, điều này được gọi là bỏng sữa. Tiếp theo, bong bóng sẽ bắt đầu tăng lên từ bên trong chảo, popping trên bề mặt. Những bong bóng nhỏ, và cách nhau; này được gọi là một hơi sôi. Nếu đạo diễn bởi công thức của bạn đun nhỏ lửa chất lỏng trong chảo, điều chỉnh nhiệt để các bong bóng tiếp tục hình thành và phá vỡ khoảng thời gian, không liên tục. Để mang lại chất lỏng để đun sôi, giữ nhiệt độ cao cho đến rất nhiều bong bóng đang phun trào trên bề mặt mà bạn không thể phân biệt một từ khác. Đây được gọi là đầy đủ, hoặc lăn, đun sôi.
ChillingĐặt bột được ướp lạnh bên trong một túi nhựa, và san bằng nó một chút với một pin cán. Điều này sẽ cho phép bột để thư giãn một cách nhanh chóng, và cung cấp cho bạn một khởi đầu trên cán nó ra sau đó.

Sau khi trộn bột cookie, làm lạnh các công ty lên các chất béo và cho thời gian bột để hấp thụ chất lỏng đồng đều. Điều này cho phép bột để tung ra đồng đều hơn, không bị kẹt càng nhiều, và để giữ được hình dạng của nó trong khi được cắt và chuyển giao cho một tấm nướng bánh.
Làm mát cookieSử dụng một thìa để chuyển các tập tin cookie để một rack làm mát.

Khi nướng thả các tập tin cookie, đặc biệt là nếu bạn thích những chewy, để lại các tập tin cookie trên khay nướng trong 5 phút sau khi bạn lấy chảo ra khỏi lò. Điều này cho phép các cookie một cơ hội để công ty lên một chút trước khi bạn trượt một thìa bên dưới chúng.Sau 5 phút, chuyển các tập tin cookie để một rack làm mát để kết thúc làm mát. Chúng tôi muốn có một rack làm mát mà có một mô hình lưới có lỗ nửa-inch, để cung cấp cho các tập tin cookie dễ vỡ hỗ trợ tốt hơn trong khi họ đang làm mát.

Bar cookie nên nguội trong chảo nướng của họ trên một giá đỡ. Không cắt họ trong khi họ đang ấm áp; bạn sẽ tạo ra những thanh với các cạnh rất rách rưới, và họ đang rất nhiều khả năng đổ vỡ khi bạn đưa họ ra khỏi chảo.

Cookie bột mà cần phải được định hình sau khi nướng nên được chuyển giao trong khi vẫn còn ấm để bất cứ điều gì định hình thiết bị bạn đang sử dụng: một chốt, ly mãng cầu, hình nón, vv Một số cookie có thể được định hình trong khi ấm bằng cách đơn giản cán chúng thành một hình dạng ống xung quanh tay cầm một cái muỗng gỗ.

Dù loại cookie bạn đang làm, hãy chắc chắn rằng chúng hoàn toàn nguội trước khi bạn bọc chúng để lưu trữ. Gói một cookie vẫn còn ấm sẽ gây ra nó để hơi nước bên trong thùng chứa của nó, mà có thể mang lại sũng nước, kết quả bị mắc kẹt-cùng nhau.
CreamingCác hỗn hợp chất béo và đường có một kết cấu mịn khi kem đúng cách, như được hiển thị.

Creaming có trách nhiệm tạo các kết cấu của một cookie, đặc biệt là những người sắc nét. Đó là quy trình bắt đầu nhiều công thức nấu ăn bánh; đó là nơi mà đường và chất béo bị đánh đập với nhau để tạo và nắm bắt các bong bóng khí, bong bóng đã hình thành khi các cạnh của tinh thể đường cắt thành các phân tử chất béo để làm cho một túi khí. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu đập đường và chất béo với nhau, hỗn hợp dày và hơi sần. Khi bạn tiếp tục đánh bại, hỗn hợp trở nên creamier trong kết cấu, đồng bộ hơn, và nhẹ hơn màu như không khí bị đánh đập trong.
Cắt ở

Khối phẳng của chất béo kích thước của hình ảnh thu nhỏ của bạn sẽ mang lại kết quả flakiest.

Kỹ thuật này kết hợp chất béo và bột trong một cách mà bảo mảnh vỡ của chất béo trong hỗn hợp. Những mảnh vỡ tạo ra một bong, kết cấu thầu trong cookie nướng bằng cách giữa các lớp bột / lỏng trong bột, và giữ chúng riêng biệt khi họ nướng. Cắt trong có thể được thực hiện với một ngã ba bánh, hai con dao, một máy xay sinh tố bánh ngọt, hoặc một bộ xử lý thực phẩm, xung nhẹ nhàng.
Cắt thành thanh

Hầu hết các tập tin cookie thanh được nướng trong một chảo vuông hoặc hình chữ nhật. Cách đơn giản nhất để phân chia các tập tin cookie đều là bằng cách cắt các tấm bột nướng trong một nửa, sau đó cắt nửa trong nửa nữa. Khi sử dụng chảo kim loại không tráng, chúng tôi đã tìm thấy một con dao băng ghế dự bị là một cắt tuyệt vời thực hiện cho cookie bar. Việc xử lý trên cho phép bạn cắt phải với cạnh của chảo, một đề xuất khó xử hơn khi bạn đang sử dụng một con dao thường xuyên. Đối với chảo với lớp phủ không dính, dụng cụ cắt nhựa là một lựa chọn tốt hơn. Hoặc sử dụng scraper bát nhựa của bạn.
Quầy bar trong chảo 9 x 9-inch được cắt bốn trên và bốn xuống để mang lại 16 ô vuông.Quầy bar trong chảo 7 x 11-inch được cắt xuống ba và tám trên để mang lại 24 hình chữ nhật.Quầy bar trong chảo 9 x 13-inch được cắt bốn xuống và sáu qua, để mang lại 24 ô vuông.A 10 x 15-inch suất jellyroll pan 35 ô vuông, khi cắt xuống và bảy năm qua.Bars nướng trong 13 x 18-inch (half-sheet) chảo có thể được cắt bốn xuống và sáu qua, để mang lại 24 quảng trường lớn; hoặc tám giảm sáu trên để thực hiện 48 hình chữ nhật. Đối với ô vuông nhỏ, cắt tám xuống và 12 qua, với tổng số 96 ô vuông.
DockingVent lỗ cho hơi nước có thể được thực hiện với một ngã ba hoặc một Docker bột.

Chích rạch lỗ trong một bột ngắn (một trong đó là chất béo, và có một kết cấu không ổn định hoặc sắc nét sau khi nướng, chẳng hạn như quy ngào đường hoặc các lớp vỏ của một số cookie bar), giúp trút hơi nước tạo ra trong lò khi nướng. Bạn có thể sử dụng một ngã ba hoặc một Docker bột để chích lỗ nhỏ trên tất cả các bề mặt của bột.By trút hơi nước, docking giữ bột từ cuồn cuộn hay nhấp nhô như nó bakes. Đây là một bước quan trọng cho cookie sắc nét hay được nướng tất cả trong một trang duy nhất và không cắt cho đến khi họ đi ra khỏi lò.
Độ chín

Làm thế nào để bạn biết khi thả của bạn hoặc cookie hình được thực hiện? Cookies sẽ tiếp tục thiết lập từ sức nóng của chảo sau khi được lấy ra khỏi lò, vậy làm thế nào để bạn biết khi nào để đưa chúng ra? Mở cửa lò, và chèn các cạnh của một turner hoặc spatula dưới cạnh của một cookie. Nhấc nhẹ nhàng. Nếu các cookie nằm phẳng trên phía dưới, và không uốn cong hoặc phá vỡ ở giữa, nó đã sẵn sàng để đi ra khỏi lò.
Cookie này không giữ lại với nhau khi nhấc ra khỏi khay nướng, một dấu hiệu cho thấy nó cần thời gian nướng hơn.Cookie này giữ hình dạng của nó khi nhấc ra khỏi khay nướng. Nó đã sẵn sàng để đi ra khỏi lò.

Khi đã sẵn sàng để đưa ra khỏi lò, cookies thanh sẽ kéo đi từ mép của chảo chỉ cần hơi, và cookie bột sẽ có màu nâu vàng tại các cạnh của họ. Điền cookies: trám mềm, chẳng hạn như kẹo dẻo hoặc cookie bánh sandwich trám, có thể được vớt lên mặt phẳng của một cookie với một cookie muỗng thìa cà phê nhỏ. Trám răng vững chắc hơn có thể được lan truyền với một thìa bù đắp hoặc một con dao bảng.

"Thả bột bởi các muỗng": Một công thức thả Cookie điển hình hướng dẫn bạn đến thả bột bằng một trong hai thìa cà phê, hoặc muỗng, lên tấm nướng chuẩn bị. Điều này thực sự có ý nghĩa gì? Bạn có để đo ra một muỗng cà phê chính xác hoặc muỗng canh bột?

Số Các phép đo này là thành ngữ, và ngày trở lại bánh thời gian sử dụng một muỗng canh (muỗng) hoặc muỗng thường xuyên (muỗng cà phê) để múc ra và đặt cọc bột cookie của họ. Để làm bánh kích thước tương tự như công thức nấu ăn ban đầu dự định, người làm bánh hiện đại có thể dựa vào một muỗng cookie. Các muỗng bánh muỗng canh, mà bắt chước thìa súp ban đầu, nắm giữ một mức độ, ít ỏi 2 muỗng canh (5 muỗng cà phê) bột nhão; muỗng muỗng cà phê giữ một mức độ 2 muỗng cà phê bột. Vì vậy, khi các công thức nấu ăn trong cuốn sách cuộc gọi này để "thả bột của muỗng," đó là việc dự kiến ​​bạn sẽ làm cho một bóng của bột, hoặc là với một muỗng cookie hay một cái muỗng, đó là các biện pháp về 2 muỗng canh (về kích thước của một bảng bóng tennis). Để "thả bột bởi các thìa cà phê," làm cho một quả bóng bột để đo khoảng 2 muỗng cà phê (về kích thước của một hạt dẻ nhỏ). Điều này sẽ mang lại cookie kích thước, và do đó năng suất, công thức dự định.
Điền vào một túi bánh ngọt

Hầu hết mọi người muốn họ có ba tay khi nói đến làm đầy một túi bánh ngọt! Dưới đây là một số gợi ý để làm cho nó dễ dàng hơn:

Một cao, container hẹp với một cơ sở nặng là một người giữ tuyệt vời để ổn định và hỗ trợ của túi như bạn điền vào nó, vì vậy bàn tay của bạn được tự do để đưa frosting hoặc đập vào túi.

Hãy chắc chắn để điền vào các túi không quá ba phần tư đầy đủ. Overfilling túi làm cho nó khó để đóng và khó kiểm soát. Nó phải phù hợp thoải mái trong tay của bạn.

Một tie xoắn là một trợ giúp lớn để giữ cho đầu của túi đóng lại, do đóng băng không trở lại lên trên bàn tay của bạn khi bạn bóp túi.
FoldingThành phần khô rây đang được xếp vào lòng trắng trứng đánh bằng một cái đánh trứng. Vẽ whisk xuống qua bát và sao lưu trong một chuyển động tròn.

Thành phần với không khí bị đánh đập trong như lòng trắng trứng đánh đập hoặc kem, được kết hợp với phần còn lại của các thành phần của một công thức theo một cách mà giữ càng nhiều của các bong bóng không khí càng tốt. Chúng tôi muốn sử dụng một cái đánh trứng cho điều này, bởi vì nhiều dây của whisk kết hợp hai hỗn hợp có hiệu quả chỉ trong một vài nét. Điều này dẫn đến một kết cấu nhẹ vào thành phẩm.

Freezing bột cookie - Khuôn làm bánh


Đây là một trong những gợi ý nhỏ của chúng tôi yêu thích: Cookie bột có thể được thực hiện trước khi nướng và đông lạnh cho đến ba tháng. Một cách hiệu quả để làm điều này là để tạo thành nó vào nhật ký cho cookie slice-and-bake. Tạo thành bột thành một đăng nhập với sự giúp đỡ của giấy da hoặc giấy sáp, và lưu trữ các bản ghi trong một zip-top túi nhựa lớn trước khi đông lạnh. Đừng làm tan bột bánh trước khi nướng, chỉ cần sử dụng một con dao băng ghế dự bị hoặc dao sắc để cắt một vài hay nhiều như bạn muốn, đặt chúng trên một khay nướng mỡ hoặc giấy da xanh, và để cho họ tan khi lò là sưởi ấm .Cán bột bánh giữ tốt khi được lưu trữ bên trong một tủ đông túi zip-top. Sử dụng một ống hút uống để hút không khí ra khỏi túi trước khi đóng cửa.

Bạn có thể múc thả các tập tin cookie và đông lạnh chúng trên một khay nướng; ditto cookie bạn cuộn vào quả bóng trước khi nướng.Một khi các tập tin cookie được đông lạnh, chúng có thể được thả vào một túi lưu trữ zip-top và đưa trở lại trong tủ đá. Đây là một cách tốt đẹp để có nhiều hơn một loại cookie trên tay bất cứ khi nào bạn muốn một điều trị ấm từ lò nướng.
Bôi trơn và một chảo

Chuẩn bị chảo nướng của bạn đúng cách trước khi điền nó có thể tiết kiệm rất nhiều đau khổ (và cookie-break). Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một chảo không dính phun, để nhanh chóng bao phủ, có hiệu quả, nhưng một chiếc áo khoác mỏng của shortening rau cũng không tốt.
Khi sử dụng thuốc xịt chảo, giữ lon thẳng đứng và cái chảo vuông góc với nó; bạn sẽ nhận được nhiều hơn phạm vi bảo hiểm theo cách đó, và ít phún xạ từ can.Khi sử dụng shortening, trải đều với một bàn chải bánh ngọt hay một miếng giấy sáp.
San lấp mặt bằng (mịn) lớp vỏ

Khi nướng cookie lớp hoặc bar, có lớp vỏ, làm đầy, hoặc cấp bột trước khi chảo đi vào lò là rất quan trọng. Đập không đều sẽ nướng không đều; một phần có thể được đốt cháy, trong khi người kia là không được chín.

Lót chảo, dụng cụ làm bánh cơ bản


Điều này là bởi đến nay kỹ thuật yêu thích của chúng tôi cho bánh nướng. Giấy nướng được tráng bằng silicone, vì vậy bánh không dính vào nó; nó có thể được tái sử dụng một lần nữa và một lần nữa. Đơn giản chỉ cần dòng chảo với giấy da trải dài như xa đến các cạnh của chảo càng tốt.

Thảm Silicone là một lựa chọn phổ biến. Họ là bền hơn so với giấy da, và có thể được sử dụng hàng ngàn lần. Hãy cẩn thận không để cắt bất cứ điều gì trên silicone baking mat, như thảm có thể bị hư hỏng. Để nướng bánh, một silicone mat mỏng là thích hợp hơn để một tấm thảm dày (thường được bán như một "nhào mat").Nó thích hợp hơn để làm tan chảy sô cô la ba phần tư của con đường, và cho phép nhiệt mang sang để kết thúc quá trình nóng chảy trong khi bạn khuấy chocolate mịn nó ra.
Sô cô la tan chảy

Sôcôla scorches dễ dàng, và có thể nắm bắt (trở nên cứng và unmixable) nếu nó tiếp xúc với nước khi tan chảy. Chúng tôi khuyên bạn nên tan chảy sô cô la ở công suất trung bình trong lò vi sóng, trong một thùng chứa chịu nhiệt. Một cốc chocolate chip nóng chảy ở một nửa năng lượng cần được đun nóng cho 1 1/2 đến 2 phút, tùy thuộc vào công suất của lò vi sóng của bạn. Sô cô la cũng có thể tan chảy ở nhiệt độ thấp hơn một ổ ghi, trong một nồi hơi đôi đặt trên âm ỉ nước, đậy kín để hơi nước không tiếp xúc với nó.
PipingBóp từ phía trên cùng của túi về phía chóp như bạn đi, thu thập các slack trong lòng bàn tay của bạn để duy trì áp lực.

Đường ống là một kỹ thuật cơ bản mà có thể thêm rất nhiều bóng để cái nhìn của bánh nướng của bạn. Xem đầy một túi bánh ngọt, trên, gợi ý về việc thiết lập. Hãy nhớ sử dụng một tie twist để đóng phía trên cùng của túi bánh ngọt, để giữ cho nội dung của nó từ sao lưu trên bàn tay của bạn khi bạn bóp. Ngừng ép trước khi nâng túi như bạn ống, để có một điểm tách bụi.
Lăn ra

Quá trình này bao gồm việc làm phẳng bột ướp với một pin lăn đến một độ dày thậm chí, sẽ được cắt thành các hình dạng trước khi nướng. Bụi bề mặt làm việc và cán pin của bạn với bột là một bước quan trọng đầu tiên. Đó là một ý tưởng tốt để có một, thìa mỏng lớn, và một người cai trị hay băng đo trên tay trước khi bạn bắt đầu. Các thìa giúp bạn lấy bột thường xuyên, để giữ cho nó không bị dính, và các công cụ đo lường giúp bạn theo dõi các kích thước của bột và độ dày như bạn làm việc. Cuộn từ trung tâm của bột đến các cạnh, không qua lại, mà có xu hướng làm cho dẻo dai gluten của bột. Nếu bột mềm hay bị dính, nó rất hữu ích để đặt một lớp bọc nhựa giữa bột và cán pin của bạn, và để đặt các bột trên giấy da trước khi lăn.
Lăn vào một quả bóngSau khi tát bột, cuộn nó giữa hai bàn tay của bạn để kết thúc làm tròn nó.

Một số tập tin cookie, như snickerdoodles, được hình thành vào bóng trước khi được triển khai tại đường để áo chúng ngang nhau. Quá trình này được thực hiện dễ dàng hơn với một muỗng cookie, mà phần số tiền gần hình cầu để bắt đầu với.
Tách trứngCrack vỏ, và sử dụng nó để vượt qua lòng đỏ từ bên này sang bên khác như trắng nhễu xuống. Nếu bạn đang lo lắng về an toàn thực phẩm, rửa trứng bằng nước ấm trước khi nứt nó.

Trứng rất dễ dàng tách ra khi lạnh. Nếu bạn cần giúp đỡ tách trứng, hãy thử một trong nhiều loại thiết bị tách trứng, bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng bếp.

Múc bột cookie - dung cu lam banh


Có hai phương pháp được sử dụng rộng rãi để làm điều này: sử dụng hai muỗng, hoặc với một muỗng cookie (cũng được biết đến như một disher). Kết quả Cookie muỗng phù hợp hơn, và đó là một cách nhanh hơn để có được công việc làm.
Điền vào một nửa thìa bột nhão cứng hoặc đóng băng. Sử dụng một cái muỗng có cùng kích thước, cạo bột ra khỏi thìa đầu tiên lên khay nướng.Muỗng bột chống lại bên cạnh bát, bằng cách sử dụng môi của bát chững lại phía dưới, sau đó bóp tay cầm của muỗng để thả bột vào một khay nướng. Khi bột bắt đầu dính vào muỗng, muỗng rửa bằng nước ấm.Điều quan trọng là phải sử dụng thìa để cạo hai bên bát trong quá trình trộn, để đảm bảo các thành phần được kết hợp đồng đều.
Nạo bát

Bí quyết kết hợp chất béo kem và các chất lỏng có thể được khó khăn để trộn đều, vì hỗn hợp bơ / đường dính vào thành bát. Các biện pháp khắc phục chỉ bảo cho điều này là để ngăn chặn pha trộn partway qua và cạo hai bên và đáy bát trộn.
Định hình bánh bột

Khi bánh bột vẫn là ấm áp, chúng có thể được hình thành nhiều loại hình dạng, sử dụng bất kỳ số lượng các mặt hàng nhà bếp. Gọi là tuiles có thể được treo trên tay cầm của một cán pin, hoặc trên mặt sau của một cốc sữa trứng để thực hiện một, bát ăn nhỏ để giữ kem, bánh pudding, hoặc dâu. Krumkake theo truyền thống được cuộn xung quanh một hình thức cannoli (một ống rỗng), và bánh ren quấn quanh tay cầm độc đáo của một thìa gỗ.
Cookie Vận Chuyển

Có hai loại cookie mà tàu nổi: cookies thanh và cookie giòn. Bar Cookies là khá ẩm ướt; chúng có thể được cắt thành hình vuông hoặc hình chữ nhật thuận tiện; và họ luôn giữ tươi lâu hơn so với các loại khác của các tập tin cookie, miễn là họ đang quấn tốt. Crisp cookie có hàm lượng nước thấp, và cần được nổi bọc để giữ cho chúng được hấp thụ độ ẩm.Dưới đây là một số gợi ý cho việc gửi những sáng tạo của bạn với một ai đó bạn quan tâm:
Chọn một hộp sóng mạnh mẽ hoặc thiếc lớn để tàu cookie bạn, và xếp phía dưới với mềm, vật liệu đóng gói thực phẩm an toàn, chẳng hạn như bong bóng nhựa bọc hoặc bỏng ngô popped unbuttered.Cốc baking giấy nhỏ là một cách hấp dẫn để đóng gói các cookie riêng lẻ. Họ cũng bảo vệ các tập tin cookie khỏi làm hư hại vào nhau.Đặt tông nặng ở dưới cùng của một tủ đông túi zip-top.Đặt bánh đóng gói trong một lớp duy nhất, bao gồm đáy của hộp hoàn toàn.Các khít hơn các cookie phù hợp, họ càng ít sẽ thay đổi khi họ đi du lịch.Đệm mỗi lớp bánh một lớp bong bóng bọc hoặc vật liệu đóng chai khác, chẳng hạn như ngô popped unbuttered.Điền vào các không gian còn lại trong hộp với vật liệu đóng gói hơn, để đảm bảo cho vừa khít.Đặt hộp này bên trong một hộp lớn hơn, với chất liệu đóng gói tất cả xung quanh nó.Đóng hộp, đóng dấu, nhãn, và tàu.
Slice và nướng

Bột nhào bánh hình thường xuyên được cuộn lại thành một hình dạng nhật ký, và thái lát trước khi nướng. Bất kỳ mạnh mẽ thả bánh bột có thể được xử lý theo cách tương tự; lát dày của bột sẽ làm cho một cookie chewier, và lát mỏng sẽ tạo ra những cái crisper.
Spoon thả bột cookie trong nhật ký một trong các trung tâm của một mảnh giấy da.Đi một cạnh thẳng và đặt nó trên mảnh giấy da đầu, như được hiển thị. Giữ mép ở vị trí như bạn kéo cạnh dưới của tấm giấy da về phía bạn. Điều này sẽ gây ra bột để tạo thành một hình dạng mịn, tròn. Để giữ cho bánh tròn như bạn cắt chúng, cuộn nhật ký đi từ bạn như con dao của bạn đi qua nó.
Bột chọn lọc

Bột đã rây đã được truyền thông qua một cái rây hoặc màn hình để thông khí cho nó, đôi khi trong buổi hòa nhạc với các thành phần khô khác. Bột đã rây thường được gấp lại với thành phần ẩm ướt, trong công thức nấu ăn mà kết quả mong muốn là một ánh sáng, kết cấu xốp.

Lưu trữ các tập tin cookie- khuon lam banh


Điều đầu tiên cần ghi nhớ khi lưu trữ các tập tin cookie là họ cần phải hoàn toàn nguội trước khi bạn đưa chúng đi, nếu không họ sẽ hơi nước, làm mềm lên, và dính vào nhau. Cookies thường có thể được bảo quản ở nhiệt độ phòng, trong bao kín, cho đến một tuần. Thùng chứa thích hợp có thể được lọ cookie hoặc hộp thiếc, ốc vít lọ nhựa đầu hoặc snap-top box nhựa, hoặc một túi nhựa kín. Cookie Bar với nhiều thành phần trái cây hoặc sữa nên được làm lạnh, cũng bọc.Nếu bạn có kế hoạch để lưu trữ các tập tin cookie trong hơn một tuần, chúng tôi tư vấn cho gói chúng để không khí không đến được với họ, và đóng băng cho đến 3 tháng.
Căng không đường, ca caoĐẩy bột ca cao thông qua một cái rây, sau khi tính toán nó và trước khi thêm vào công thức của bạn.

Không đường, cacao có chứa bơ ca cao, mà có thể gây ra nó để vón cục. Để chắc chắn rằng nó kết hợp đồng đều với phần còn lại của các thành phần khô trong công thức của bạn, tốt nhất là để căng nó.

Whisk cùng các thành phần khô, sau đó thêm chúng vào những cái ẩm ướt, khuấy đến khi hỗn hợp đều kết hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét